ฉาก 2 รู (Steel Angel)

ฉาก 2 รู

ฉาก 2 รู (Steel Angel)

ฉาก 2 รู อุปกรณ์ติดตั้งงานระบบฝ้าเพดาน ใช้สำหรับยึดโครงซีลายน์โครงคร่าวเพดานเข้าด้วยกัน สินค้าคุณภาพมาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน ไม่คลายตัว

เราคือผู้ผลิต ฉาก2รู โดยเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีมาผ่านกระบวนการผลิต ตัด-ปั๊ม ขึ้นรูป ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รองรับการผลิตจำนวนมาก เพื่อรองรับตลาดทั้งภายในและภายนอกประเทศ

ฉาก2รู
ฉาก2รู
ฉาก2รู

ในงานฝ้าเพดาน ตัวโครงซีลายน์หรือโครงคร่าวเพดาน นับเป็นชิ้นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาน่าพึงพอใจ เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม ด้วยเหตุนี้การเลือกใช้อุปกรณ์อย่าง “ฉาก2รู” จึงไม่ควรมองข้ามในด้านมาตรฐาน ความแข็งแรงทนทานเป็นอันขาด เพราะนี่คืออุปกรณ์ที่ใช้สำหรับยึดโครงคร่าวเข้าด้วยกัน ชิ้นงานที่ออกมาเป็นไปตามความคาดหวัง ตอบโจทย์ทั้งช่างผู้ติดตั้ง และตัวผู้อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน อาคารประเภทต่าง ๆ และงานก่อสร้างที่ต้องมีฝ้าเพดาน

ฉาก2รู คือ อุปกรณ์ที่ถูกนำมาใช้สำหรับงานติดตั้งโครงซีลายน์ โครงคร่าวเพดาน มีลักษณะเป็นแผ่นเหล็กฉากตั้งแบบ 90 องศา บริเวณฉากพับมีการเชื่อมต่อเพื่อความแข็งแรงทนทาน และมีรูทั้ง 2 ด้าน เพื่อให้สะดวกต่อการติดตั้ง วัตถุประสงค์สำคัญที่ถูกนำมาใช้เพื่อให้โครงฝ้าและงานเพดานมีความสวยงาม เพิ่มความเป็นระเบียบ ดูเรียบร้อย ไม่รกตาจากชั้นหลังคาด้านบน และด้วยความที่อุปกรณ์ชนิดนี้ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง ผ่านการเคลือบกันสนิม จึงลดปัญหาการสึกกร่อนได้อย่างดี แต่ทั้งนี้ต้องระวังไม่ให้มีการสัมผัสกับสารที่มีความเป็นกรดหรือด่างสูงเด็ดขาด รวมถึงก่อนนำไปใช้งานไม่แนะนำให้เก็บไว้ใกล้บริเวณที่มีเปลวไฟ หรือมีน้ำขัง เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหายได้ง่าย

ในการซื้อ-ขาย ฉาก2รู ปกติแล้วมีการร้อยออกมาเป็นพวงตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งปริมาณพื้นฐานจะอยู่ที่ 100 ชิ้น ทั้งนี้เพื่อให้สะดวกต่อการใช้และจัดเก็บ นอกจากงานฝ้าเพดานยังสามารถใช้ในงานก่อสร้างอื่น ๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย อาทิ การทำชั้นวางของอเนกประสงค์ภายในโกดัง โรงงานอุตสาหกรรม, การทำบันได, เก้าอี้, ม้านั่ง, โต๊ะ, ราวตกผ้า, หิ้งพระ, ออกแบบกล่อง ฯลฯ จึงเห็นว่าจริง ๆ แล้วมีคุณสมบัติในหลาย ๆ ด้านที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบครัน

การเลือกใช้งานฉาก 2 รู ควรซื้ออุปกรณ์ที่ผลิตจากวัสดุได้มาตรฐาน มีคุณภาพสูง เพื่อให้เกิดความทนทาน แข็งแกร่ง ไม่มีปัญหาการสึกกร่อนนำมาซึ่งความเสียหายต่อการติดตั้งในภายหลัง มากไปกว่านั้นยังต้องเลือกในแบบการใช้งานง่าย ไม่มีปัญหาเรื่องสนิม มีราคาถูก ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับช่างที่ต้องการใช้งานฉาก 2 รู ที่ผลิตตามขั้นตอนตั้งแต่การตัด ปั๊ม ขึ้นรูป ด้วยเครื่องจักรที่มีความทันสมัย อีกทั้งคัดสรรวัสดุจากแหล่งที่มีมาตรฐาน ควบคุมทุกภาคส่วนด้วยช่างที่มีความเชี่ยวชาญสูง เลือกใช้งานจากเลอเลิศ จะช่วยให้คุณได้อุปกรณ์ที่ตอบโจทย์โดนใจ ที่สำคัญราคาถูก คุ้มค่ากับเงินทุกบาท ไม่ว่าติดตั้งงานโครงซีลายน์ โครงคร่าว หรือประยุกต์ใช้ในด้านอื่น ๆ ก็หมดกังวล