ล็อคกิ้งคีย์ (Locking key)

ล็อคกิ้งคีย์

ล็อคกิ้งคีย์

เราคือผู้ผลิต ล็อคกิ้งคีย์ (กิ๊บล็อค) อุปกรณ์ติดตั้งงานระบบฝ้าเพดาน ใช้ยึดโครงซีลายน์โครงคร่าวเพดานเข้าด้วยกัน สินค้าคุณภาพมาตรฐาน ราคาถูก

” แข็งแรง ทนทาน ไม่คลายตัว “

เราคือโรงงานผู้ผลิต

เราคือโรงงานผู้ผลิตโดยตรง โดยเลือกใช้ วัสดุคุณภาพสูง มาผ่านกระบวนการผลิต ตัด-ปั๊ม ขึ้นรูป ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ควมคุมการผลิตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รองรับการผลิตจำนวนมาก เพื่อรองรับตลาดทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

ล็อคกิ้งคีย์
ล็อคกิ้งคีย์
ล็อคกิ้งคีย์

ในงานฝ้าเพดานต่าง ๆ ล็อคกิ้งคีย์ หรือ กิ๊บล็อคฝ้า จัดเป็นอีกอุปกรณ์สำคัญที่จะขาดไม่ได้เด็ดขาด เพื่อใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในเรื่องของการติดตั้ง ยึดล็อคโครงซีลายน์ โครงคร่าวเข้าด้วยกัน สร้างความแน่นหนา และลดความเสี่ยงต่อปัจจัยต่าง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดความเสียหาย ด้วยเหตุนี้การใช้งานจึงต้องเลือกสิ่งดีที่สุด พร้อมตอบโจทย์อย่างลงตัว เน้นการผลิตด้วยวัสดุจากเหล็กคุณภาพดีเท่านั้น เพิ่มความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องเสียเงินซ่อมแซมใหม่บ่อย ๆ

ปกติแล้วโครงซีลายน์ โครงคร่าวฝ้าเพดานเหล่านี้ คือ ลักษณะของตัวโครงที่ถูกทำขึ้นเตรียมไว้ใช้สำหรับการติดตั้งงานฝ้าเพดาน ประกอบด้วยโครงคร่าวหลักและโครงคร่าวซอย เสริมความแข็งแกร่งให้งานติดตั้งเป็นไปตามมาตรฐานที่ต้องการ หากสังเกตตามบ้านเรือนหรืออาคารทั่วไปที่ติดตั้งฝ้าเหล่านี้มีจุดประสงค์หลักเพื่อช่วยให้เกิดความเรียบร้อยของงาน เป็นช่องว่างระหว่างหลังคาที่ภายในอาจมีทั้งสายไฟ อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เก็บอยู่ ดังนั้นล็อคกิ้งคีย์ หรือ กิ๊บล็อคฝ้า จึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยยึดโครงดังกล่าวให้เกิดความมั่นคงมากที่สุด และยังทำให้โครงหลังคาเกิดความสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย เรียงตัวกันตามรูปแบบที่วางแผนเอาไว้

ลักษณะของล็อคกิ้งคีย์ หรือ กิ๊บล็อคฝ้าที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานการใช้งานอันเป็นในรูปแบบที่ช่างพึงพอใจ ซึ่งปกติแล้วสามารถสังเกตก่อนซื้อมาใช้งานได้ตามพื้นฐาน ดังนี้

  • ต้องผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี ใช้เหล็กคุณภาพสูง เคลือบกันสนิม ไม่แตกหักหรือพังเสียหายได้ง่าย เพิ่มความมั่นใจในทุกการใช้งานมากที่สุด
  • มีความยืดหยุ่นสูง ทนทานต่อแรงกระแทกต่าง ๆ รวมถึงรับน้ำหนักของโครงซีลายน์ โครงคร่าวฝ้าเพดานได้อย่างเหมาะสม
  • รูปร่างมีความคงที่ ไม่เกิดการบิดตัว การบิดงอหรือคลายตัวต่าง ๆ นำมาซึ่งความปลอดภัยหลังการติดตั้ง
  • ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม ไม่มีปัญหาแม้ต้องเจอกับสภาพอากาศใด ๆ ทั้งสิ้น อาทิ ความร้อน ความชื้นต่าง ๆ
  • สามารถติดตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย ไม่มีต้องเสียเวลาในการทำงานมากจนเกินไป
  • มีขนาดกว้าง x ยาว ที่เหมาะสมกับตัวงานที่ถูกนำมาใช้
  • ราคาคุ้มค่า ได้ล็อคกิ้งคีย์ หรือกิ๊บล็อคฝ้าที่ตรงตามความต้องการของช่างผู้ใช้งาน

ซึ่งช่างที่กำลังมองหาล็อคกิ้งคีย์ หรือกิ๊บล็อคฝ้าคุณภาพสูง เป็นไปตามมาตรฐานระดับสากล การันตีโดยประสบการณ์การผลิตที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี ทุกขั้นตอนของการผลิตไม่ว่าจะเป็นการตัด ปั๊ม ขึ้นรูป ทำโดยเครื่องจักรที่มีความทันสมัย ควบคุมการผลิตจากช่างผู้เชี่ยวชาญ เลอเลิศคือทางเลือกที่พร้อมตอบสนองในทุกสิ่งที่คาดหวัง ได้ของดีมีคุณภาพ ในราคาที่คุ้มต้นทุนแน่นอน